Trang

23.5.12

Sự thật vườn thượng uyển trăm tỷ của Bí thư Hải Dương


Ngày 22/5, ông Nguyễn Xuân Thuấn, Chủ tịch UBND huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, khu nhà vườn trăm tỷ đang gây xôn xao là của con trai ông Bùi Thanh Quyến, Bí thư Tỉnh ủy.


Ông Thuấn cho biết, khu đất này đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử đụng đất chứ không phải thông tin cho rằng ông Quyến xây nhà trên đất nông nghiệp.Việc Cha không đứng tên, mà vợ con đứng tên, vậy công trai ông Bí thư làm gì và lấy đâu ra số tiền khủng để có khu vườn khủng này? Có lẽ cái này để dư luận tự phán xét .


Diện tích của khu đất được biết rộng 4.152m2, thuộc sở hữu của anh Bùi Thanh Tùng, con trai ông Quyến. Tổng thể một khu nhà vườn đã được quy hoạch và đang được xây dựng tại xã Ninh Thành - Ninh Giang - Hải Dương. Một góc vườn đang thi công với thiết kế kỳ công tạo nên những hòn non bộ khủng
Hòn non bộ hoành trángĐộ "hoành tráng" đến từ những khối đá đỏ quý đã "tô điểm" cho khu nhà vườn

Theo một số người dân ở địa phương và các công nhân ở đây cho biết, tất cả những khối đá đỏ được đưa về đây có giá rất khủng.

Để làm nên các hòn non bộ phải cần đến sự trợ giúp của máy cẩu


Đá quý và cây gỗ quý tạo nên sức "hấp dẫn" cho khu nhà vườn


Đường đi lối lại đã được hình thành


Chúng ta có cảm giác như đang lạc vào một khu rừng núi nguyên sinh


Theo như lời của các công nhân xây dựng ở đây cho biết thì: Đây là gốc cây Sưa tại khu nhà vườn của ông Bùi Thanh Quyến vào thời điểm đắt nhất có giá phải tính bằng đô la


Cây Tùng La hán hàng trăm năm tuổi cũng có giá trị thành tiền cao ngất ngưởngViệc Cha không đứng tên, mà vợ con đứng tên, vậy công trai ông Bí thư làm gì và lấy đâu ra số tiền khủng để có khu vườn khủng này? Có lẽ cái này để dư luận tự phán xét .

0 comments:

Đăng nhận xét