Trang

31.3.12

Hot girl, ngôi sao chen chúc cổ vũ bóng đá trận đấu SG.FC

Trận đấu giữa Sài Gòn FC – Becamex Bình Dương chiều nay có lẽ đã đạt được số kỷ lục khán giả của riêng sân Thống Nhất ở mùa giải 2012: gần 20 ngàn người.

Những người đẹp và ca sĩ đã lôi khán giả đến sân Thống Nhất. Ảnh: Anh Tài
Những người đẹp và ca sĩ đã lôi khán giả đến sân Thống Nhất. Ảnh: Anh Tài
Lần đầu tiên, NHM được chúng kiến hình ảnh khán đài A1, A2, A3 và B không còn một chỗ trống, các khán giả phải ngồi lên cả lối đi và đứng ở những hành lang để theo dõi trận đấu. Dẫu biết những trận đấu vừa qua của Sài Gòn FC dù vẫn có số lượng khán giả khoảng trên 10 ngàn người. Nhưng đã từ rất lâu, chiều nay chúng tôi mới thấy lại hình ảnh cả quãng đường Đào Duy Từ dẫn vào khán đài B,C và đường Nguyễn Kim trước cửa sân Thống Nhất đông như trẩy hội. Người ta chen chúc nhau để mua vé và lũ lượt đổ vào sân để theo dõi trận đấu khiến cái quá khứ hoàng kim của bóng đá Sài Gòn từ những ngày rất xa ở thế kỷ trước bỗng như hiện về. 
Sức hút của ông Vua nhạc sến Ngọc Sơn cũng rất mạnh mẽ...
Sức hút của ông Vua nhạc sến Ngọc Sơn cũng rất mạnh mẽ...

... mà ai cũng xinh, ai cũng đẹp, như muôn loài hoa khoe sắc trên... khán đài
... mà ai cũng xinh, ai cũng đẹp, như muôn loài hoa khoe sắc trên... khán đàih
Cảm xúc ấy khó tả lắm!

Chiều nay, sân Thống Nhất vẫn còn đấy sự góp mặt của các nghệ sĩ, những cô gái chân dài để làm xôm tụ khán đài, và cũng để làm nóng trước trận đấu. Tuy nhiên, sữ hấp dẫn của những ngôi sao sân cỏ, của tính chất quyết liệt và hấp dẫn của trận đấu giữa 2 cái tên Sài Gòn FC và B.Bình Dương mới chính là động lực kéo người hâm mộ Sài Gòn quay lại với khán đài, đúng như tính chất “có thực mới vực được… khán đài”.
NHM đến rất đông và tô đẹp thêm cho không khí BĐVN thêm tươi mát và đẹp đẽ.  Sân Thống Nhất đang là thiên đường của bóng đá và NHM.
NHM đến rất đông và tô đẹp thêm cho không khí BĐVN thêm tươi mát và đẹp đẽ.
 Sân Thống Nhất đang là thiên đường của bóng đá và NHM.
Danh hài Tấn Beo cũng góp mặt trên sân Thống Nhất, càng làm cho bầu  không khí lễ hội tại sân Thống Nhất thêm xôm tụ.
Danh hài Tấn Beo cũng góp mặt trên sân Thống Nhất, càng làm cho bầu  không khí lễ hội tại sân Thống Nhất thêm xôm tụ.
Như một vết dầu loang, người ta tin và mong lắm sân Thống Nhất sẽ còn nóng và đông hơn nữa với những trận đấu của Sài Gòn FC. Ngược lại, người ta cũng mong đội bóng sẽ thi đấu ngày càng hay hơn và khát vọng hơn hơn cho thỏa những mãnh lực mà mọi người đã tiếp sức cho họ từ khán đài.

Báo Vì Dân xin giới thiệu chùm ảnh những nghệ sĩ, những hot girl đã góp phần làm nóng khán đài và biến sân Thống Nhất trở thành sân khấu lớn của ngày hội bóng đá của bongdaplus.vn

0 comments:

Đăng nhận xét