Trang

28.3.12

'Michael Jackson nhí' chia tay Vietnam's Got Talent trong nước mắt

Phương Anh bật khóc khi giành được phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả. Dương Mạnh Hòa đánh bại 'Michael Khoa' nhờ có hai phiếu của ban giám khảo để vào vòng trong. Đêm công bố kết quả bán kết 4 đầy nước mắt.


Kết quả đêm bán kết thứ tư của cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Việt" được công bố tối 20/3. Khi nghe MC Quyền Linh xướng danh mình vào thẳng vòng trong, Phương Anh bật khóc dù trong lời chia sẻ, em nói sẽ cố gắng không khóc. "Em rất vui. Cảm ơn sự yêu mến của khán giả đã tạo điều kiện cho em được vào vòng trong để hát tiếp", Phương Anh nói.

Bảy tiết mục đêm bán kết 25/3 đã cống hiến cho khán những màn trình diễn “xuất thần” gồm: Nhóm nhảy Cao gót MIX, Trần Hoàng Hà, Nguyễn Đặng Đăng Khoa, Nguyễn Ngọc Gia Bảo, Vũ Phạm Ngọc Tân, Dương Mạnh Hòa, Nguyễn Phương Anh.

Từ trái sang: Đăng Khoa, Phương Anh, Dương Mạnh Hòa nắm tay nhau trong giây phút công bố kết quả.
Từ trái sang: Đăng Khoa, Phương Anh, Dương Mạnh Hòa nắm tay nhau trong giây phút công bố kết quả. 
MC Quyền Linh lần lượt công bố top ba gồm: Dương Mạnh Hòa, Nguyễn Phương Anh và Nguyễn Đặng Đăng Khoa. Không bất ngờ, khi "cô gái xương thủy tinh" là người được nhiều phiếu bình chọn nhất từ khán giả. Còn tài năng popping Dương Mạnh Hòa và cậu bé 11 tuổi Nguyễn Đặng Đăng Khoa tranh nhau một chiếc vé do giám khảo quyết định. Bầu không khí đêm công bố thật sự nghẹt thở và cũng lấy đi nước mắt của các thí sinh, ban giám khảo và đông đảo người xem.

Mạnh Hòa nắm chặt tay cậu bé Đăng Khoa khi chờ đợi ban giám khảo lựa chọn. Nhạc sĩ Huy Tuấn trao cho Đăng Khoa một phiếu để bước tiếp vào vòng chung kết. Theo anh, hai tiết mục không thể nào đưa lên bàn cân được vì nó quá cân bằng và lựa chọn của Huy Tuấn vẫn dành cho cậu bé tài năng với những bước nhảy như thần tượng của em - ông hoàng nhạc Pop thế giới Michael Jackson.

Người đẹp Thúy Hạnh cũng không thể kiềm chế được những giọt nước mắt khi thấy gương mặt xúc động của Đăng Khoa. Và cô phải loay hoay mãi mới quyết định, một tấm vé cho Mạnh Hòa. Gương mặt của anh chàng "robot" không khỏi bất ngờ và xúc động trước quyết định của nữ giám khảo. Anh chỉ biết nói cảm ơn và hứa cố hết sức mình vì những điệu nhảy mà anh cho là nghệ thuật.
Phương Anh không kìm được nước mắt trước việc Đăng Khoa bị loại. Còn cậu bé 11 tuổi ngồi sụp xuống sàn, ôm mặt khóc. Ảnh: A.N.
Phương Anh không kìm được nước mắt trước việc Đăng Khoa bị loại.
Còn cậu bé 11 tuổi ngồi sụp xuống sàn, ôm mặt khóc. Ảnh: A.N.

Giám khảo Thành Lộc cảm thấy nghẹt thở khi phải chọn một trong hai thí sinh mà anh yêu thích. Anh nói: "Tôi cảm thấy tiết mục nào cũng được xứng đáng có mặt ở đêm chung kết. Nhưng quyết định của tôi là Dương Mạnh Hòa".

Không ít người hâm mộ bàng hoàng vì Michael Khoa phải chia tay cuộc thi quá sớm. Dù hứa là sẽ không khóc trong đêm này, Phương Anh một lần nữa không thể kìm được những giọt nước mắt khi thấy Michael Khoa khi phải chia tay cuộc thi. Không chỉ riêng Phương Anh, Đăng Khoa, tất cả thí sinh có mặt đều không ngăn được xúc động.

Ca sĩ Hà Okio xuất hiện trong đêm công bố kết quả với ca khúc quen thuộc Sài gòn cà phê sữa đá làm không khí sôi động hơn.

Đêm bán kết thứ năm diễn ra lúc 20h ngày 31/3 trên VTV3.
Hoàng Dung

0 comments:

Đăng nhận xét